Tâm sự Chia sẻ 10 phần mềm nhân sự hiện nay tốt nhất cho người Việt

SmartOSC Zoho

New member
Bài viết
18
Lượt thích
0
Quản trị nhân sự luôn là một trong những bài toán khiến ban lãnh đạo đau đầu lo nghĩ. Vấn đề nhân sự không chỉ đơn giản là quản trị số lượng mà còn liên quan đến những vấn đề như quản trị chất lượng, chế độ lương thưởng, chuyên cần,…Nếu như doanh nghiệp có đến 1000 người thì nhà quản trị sẽ làm như thế nào? Đó chính là lý do để các phần mềm nhân sự ra đời với mục đích để giúp doanh nghiệp đơn giản và tối ưu trong việc quản trị. Bài này phần mềm dành cho doanh nghiệp sẽ chia sẻ top 10 phần mềm nhân sự hiện nay tốt nhất Việt Nam mà chủ doanh nghiệp cần biết.

Top 10 phần mềm quản lý nhân sự hiện nay tốt nhất Việt Nam

1. Phần mềm quản trị nhân sự Zoho People
Doanh nghiệp muốn thúc đẩy tăng trưởng, bắt kịp những xu thế đạt hiệu quả cao trong kinh doanh nhưng mà bài toán quản trị còn đang gặp nhiều vấn đề.

Với quy mô doanh nghiệp Việt Nam muốn tối ưu chi phí nhưng quá trình hoạt động vẫn hiệu quả thì phải làm sao?

Zoho People – Nền tảng quản trị tổng thể cho doanh nghiệp tiên phong trong chuyển đổi số, sẽ giúp giải quyết những khó khăn đó.

Nằm trọn vẹn trong Zoho People không thể không kể đến HRM – Hệ thống quản trị nhân lực toàn diện giúp các lãnh đạo trong doanh nghiệp dễ dàng giải quyết bài toán về con người, hiệu suất. Với những vấn đề “chuyện thường ở huyện nhưng vẫn vô cùng đau đầu”: chấm công, tính lương, KPI, đánh giá năng lực…

Những tính năng vượt trội mà phần mềm quản lý nhân sự Zoho People sẽ mang lại cho doanh nghiệp của bạn trong quá trình quản lý nhân sự đó là:

Quản lý tuyển dụng: Nếu như doanh nghiệp của bạn đang gặp những khó khăn hay tốn nhiều thời gian vào việc tuyển dụng thì Zoho People sẽ giúp bạn xây dựng quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp. Tạo đề xuất yêu cầu phù hợp, quản lý sàng lọc hồ sơ ứng viên, quản lý CV đánh giá ứng viên, quản lý theo kênh tuyển dụng.

Quản lý nhân sự: Zoho People sẽ giúp doanh nghiệp của bạn quản lý thông tin nhân sự, hợp đồng, hồ sơ. Ứng dụng sẽ thông báo cho biết được hiện trạng hồ sơ, thủ tục, chức vụ của từng nhân viên.

Đánh giá năng lực ASK: Doanh nghiệp hoàn toàn có thể xây dựng những tiêu chí đáng giá của từng phòng ban, nhân viên theo tuần, tháng, quý, năm thông qua hệ thống phần mềm.

Quản lý chấm công: Đây là một trong những tính năng nổi trội của Zoho People vì có thể kết nối với hơn 90% máy chấm công trên thị trường, đảm bảo tải và đồng bộ dữ liệu ở tất cả các máy theo thời gian thực. Dữ liệu chấm công sẽ đẩy về bảng công và hệ thống tự động đồng bộ sinh ra lượng. Tính năng này sẽ giúp tiết kiệm thời gian trong những khâu tính toán, quản lý giờ làm, lương thưởng.

Quản lý tiền lương: Hệ thống cho phép cài đặt bảng lương phù hợp với doanh nghiệp. Thực hiện trả lương hàng tháng rút ngắn đến 85% thời gian “chết” nhân viên kế toán phải ra ngân hàng xếp hàng, làm thủ tục.

Quản lý KPI: Giúp đánh giá kết quả rõ ràng. Tối ưu lợi ích cho doanh nghiệp thông qua việc quản lý công việc hàng ngày của nhân viên, đánh giá năng lực của nhân viên dễ dàng.

Quản lý tài sản: Hệ thống sẽ giúp doanh nghiệp quản lý được tài sản chi tiết, cụ thể. Từ việc báo tăng tài sản, mất tài sản, hỏng tài sản, huỷ tài sản hoặc cấp tài sản cho nhân viên đều được cập nhật qua Zoho People.

Bên cạnh đó thì HRM nhà quản lý có thể sử dụng công cụ báo cáo quản lý doanh nghiệp Workplace để thành viên nhận công việc, dự án. Thông qua đây thì ban lãnh đạo có thể đánh giá được hiệu suất làm việc của nhân viên, giải quyết nhanh chóng khi phát sinh vấn đề.

Hiện nay ứng dụng này đang được ưa chuộng bậc nhất tại Việt Nam với hơn 120.000 người đang sử dụng. Trong đó có 2500+ doanh nghiệp Việt sử dụng trên 5 năm.

Zoho People cho phép người dùng trải nghiệm thử sản phẩm xem mức độ phù hợp để áp dụng vào trong doanh nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm ứng dụng tại đây: https://dx.smartosc.com/

2. Phần mềm quản lý công việc Asana
Asana là một trong những phần mềm quản lý công việc và dự án trực tuyến giúp cho người dùng sắp xếp công việc hiệu quả, thuận tiện trong làm việc nhóm. Với những tính năng nổi bật như thông báo công việc, trao đổi công việc chung trên một ứng dụng, làm việc theo nhóm không riêng lẻ và có báo cáo tự động theo tiến độ của dự án.

3. Phần mềm quản lý nhân sự và công việc Bitrix24

Bitrix24 là phần mềm mang lại nhiều tính năng cho người dùng bao gồm hệ thống quản lý khách hàng và hệ thống quản lý doanh nghiệp. Với tính năng đa dạng như nhắn tin, trò chuyện, lưu trữ, chia sẻ thông tin, tài liệu, phân công công việc,…

4. Phần mềm quản lý công việc và nhân sự Clickup

Clickup một trong những phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất hiện nay được các thương hiệu lớn tin tưởng sử dụng. Là một trong những ứng dụng tích hợp các tính năng như trò chuyện, phân chia công việc, chia sẻ tài liệu, phân chia các nhóm dự án,…

Clickup giúp phân chia theo nhóm nhiệm vụ, nhiệm vụ con, theo dõi thời gian, nhắc nhở tự động nhiệm vụ của mỗi nhân viên.

5. Phần mềm quản lý công việc và nhân sự Trello

Trello phần mềm quản lý công việc không còn quá xa lạ với nhiều doanh nghiệp. Ứng dụng này thiên về việc quản trị công việc như các đầu việc cần giải quyết, file tài liệu,…Ứng dụng này sẽ phù hợp với những doanh nghiệp nhỏ ít thành viên hoặc những đội nhóm để quản trị khối lượng công việc.

6. Phần mềm quản lý nhân sự Paycheck Flex

Paycheck Flex là nền tảng giúp cho doanh nghiệp quản trị về mặt nhân sự, tính lương. Paycheck Flex chia ra thành các ứng dụng nhỏ như sử dụng Paychex Time và Labour Online để đăng nhập xem thời gian, yêu cầu thời gian nghỉ hoặc sử dụng Stratus time để đăng nhập bấm giờ ra vào, thực hiện chấm công,..


7. Phần mềm quản lý nhân sự Amis

Amis một trong những phần mềm quản lý nhân sự của Misa nhằm hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình quản trị. Với mỗi bộ phận, Amis sẽ chia ra thành các tính năng khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu.

8. Phần mềm quản lý nhân sự Web Human Resource

Web Human Resource hay có thể gọi là Web HR là một trong những nền tảng áp dụng công nghệ đám mây vào quản lý nhân sự. Phòng nhân sự có thể dễ dàng quản lý nhân viên trong công ty trong vòng chưa đầy 20 phút. Ứng dụng này sẽ hỗ trợ những tính năng của phòng nhân sự bao gồm tuyển dụng, quản lý nhân viên, trả lương,…


9. Phần mềm quản lý nhân sự Deskera

Deskera là một trong những phần mềm hỗ trợ quản lý doanh nghiệp với những tính năng như tính lương, CRM, kế toán. Nó tạo điều kiện giúp cho doanh nghiệp tự động hoá quy trình.

10. Phần mềm quản lý nhân sự BambooHR

BambooHR là phần mềm cung cấp nguồn nhân lực của Mỹ, cung cấp những tính năng quản trị cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Phần mềm này giúp cho doanh nghiệp thu thập, phân tích dữ liệu, của thiện tình hình nhân sự và hỗ trợ trong quá trình tuyển dụng.
 
Last edited by a moderator:

Thành viên online

Không có thành viên nào đang online.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
579
Bài viết
1,294
Thành viên
1,773
Thành viên mới nhất
gohello0405

Liên hệ với chúng tôi

Top