Sinh viên VN VAPE POD: Bước Tiến Mới Trong Công Nghệ Cai Thuốc Lá

VNVAPEPOD

New member
Bài viết
24
Lượt thích
0
1. Các bệnh liên quan về hô hấp: Trẻ hít phải khói thuốc lá thụ động sẽ dễ mắc các bệnh liên quan đến phổi. Một số triệu chứng thường gặp như cảm lạnh, cúm, ho, có đờm, khó thở, viêm phổi… Nếu thường xuyên sống chung với khói thuốc lá trẻ sẽ mắc bệnh hen suyễn và một số bệnh hô hấp mãn tính.
VN VAPE POD: Bước Tiến Mới Trong Công Nghệ Cai Thuốc Lá https://vnvapepod.com/products/saltnic-mtfk-seven-fucking-lime-30ml
2. Thuốc lá có thể gây đột tử: Nicotine trong khói thuốc lá có thể dẫn đến các triệu chứng khó thở dẫn đến đột tử ở trẻ.

3.Tác hại của thuốc lá đối với hệ thần kinh: Não bộ của trẻ vẫn đang trong giai đoạn phát triển và hoàn thiện nên nếu hít phải khói thuốc thì sẽ ảnh hưởng xấu đến hệ thần kinh. Tác động tiêu cực tới quá trình phát triển kỹ năng lập luận, kỹ năng nhận thức ở trẻ cũng như suy giảm chức năng nhận thức, giảm trí nhớ, gặp các rắc rồi về hành vi, chứng hiếu động thái quá.

4. Tỷ lệ mắc và mức độ nặng của bệnh hen: Những đứa trẻ trong gia đình có người hút thuốc đòi hỏi nhiều chăm sóc y tế hơn và nguy cơ lên cơn hen hàng ngày tăng gấp 2 lần, số lần phải nhập viện để điều trị cơn hen cũng nhiều hơn so với những đứa trẻ là thành viên trong gia đình cha mẹ không hút thuốc.
VN VAPE POD: Bước Tiến Mới Trong Công Nghệ Cai Thuốc Lá https://vnvapepod.com/products/saltnic-mtfk-seven-great-grape-30ml
5. Viêm tai giữa cấp và mạn tính: Tiếp xúc với khói thuốc cũng làm tăng nguy cơ bị viêm tai mạn tính và tiết dịch tai giữa. Viêm tai giữa gây điếc và gây nên gánh nặng về kinh tế cho gia đình và cuộc đời của những đứa trẻ.
Hút thuốc thụ động hoặc hít khói thuốc thụ động là hình thức hít khói thuốc từ không khí, mà không trực tiếp hút thuốc lá hoặc thuốcvà cũng bị tác hại gián tiếp dẫn đến những nguy cơ về bệnh như ung thư phổi. Tổ chức y tế Thế giới (WHO) khuyến cáo: Không có ngưỡng an toàn cho việc hút thuốc thụ động. Đây là mối nguy hại sức khoẻ cho tất cả những người tiếp xúc, dù chỉ trong một thời gian ngắn và thậm chí cho cả những người bước vào phòng mà trước đó vừa có người hút thuốc.

Hút thuốc thụ động có thể gây nên nhiều bệnh nguy hiểm ở cả người lớn và trẻ em. Theo ước tính tại Việt Nam có tới 70% trẻ dưới 5 tuổi bị phơi nhiễm với khói thuốc lá thụ động.
VN VAPE POD: Bước Tiến Mới Trong Công Nghệ Cai Thuốc Lá https://vnvapepod.com/products/saltnic-humble-limited-rose-lychee-30ml-tinh-dau
Ở người lớn, hút thuốc thụ động gây: ung thư phổi, các bệnh về tim mạch, ung thư vú, bệnh động mạch vành, xơ vữa động mạch, gây các triệu chứng kích thích đường hô hấp, tăng nguy cơ đẻ non và trẻ nhẹ cân.

Ở trẻ em, hút thuốc thụ động có thể gây: viêm đường hô hấp, hen, viêm tai giữa, đột tử ở trẻ sơ sinh, kém phát triển chức năng phổi và làm tăng nguy cơ mắc nhiều loại bệnh khác.
Người hút thuốc hấp thu khoảng 15% khói thuốc lá, còn lại 85% thải ra môi trường xung quanh và những người khác phải hít thở thứ khói độc hại đó.Khói thuốc lá, thuốc lào đã được phân loại là chất gây ung thư bảng A. Khói thuốc có thể lưu lại trong không khí lên đến 2,5 giờ; thậm chí cả trong điều kiện cửa sổ mở, nó vẫn tồn tại cho dù bạn không thể nhìn hay ngửi thấy nó.

Khói thuốc chứa hơn 4.000 loại hóa chất, trong đó có hơn 200 loại độc hại và có ít nhất 69 loại gây ung thư. Khói thuốc thụ động có nồng độ nicotine lớn gấp đôi nồng độ mà người hút thuốc lá hấp thụ. Vì vậy, những người thường xuyên hít phải khói thuốc lá thụ động sẽ làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim lên 10%, bệnh phổi lên 25% và tăng nguy cơ đột qụy lên 82%.
 

Thành viên online

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
465,669
Bài viết
472,217
Thành viên
43,978
Thành viên mới nhất
agencycanhcam
Top