Thảo luận Máy Tạo Viên Thịt SXW-200

maytothabac

Member
Bài viết
87
Lượt thích
0
Phương thức vận hành Máy Tạo Viên Thịt SXW-200 :

Việc vận hành máy tạo viên cá cũng rất đơn giản bởi cấu tạo của máy rất thân thiện với người sử dụng bởi nó được xuất phát từ những nhu cầu bức thiết của người phục vụ ăn uống.

Sau khi xác định được cỡ các viên cần làm ta chọn 2 lá thép định hình cho viên và lắp vào máy, sau khi đã lắp hai lá thép đó vào máy ta tiên hành đặt một nồi nước nóng phía dưới, tiếp theo đó ta đổ thịt đã được xay nhuyễn vào máy thông qua cái phễu phía trên. khi đã cho xong suôi nguyên liệu vào máy ta tiến hành bật công tắc máy để máy hoạt động và máy sẽ cho ra những viên thịt, cá vừa mắt và đúng với yêu cầu của người công nhân, thao tác rất đơn giản bởi vít đùn của máy đẩy nguyên liệu qua hai lá thép định hình viên và rơi xuống nồi nước nóng vì khi nguyên liệu thịt cá nhuyễn gặp nước nóng sẽ cứng lại và định hình thành viên thịt như mong muốn. Trước khi sử dụng máy tạo viên thịt bạn cần sử dụng máy xay thịt hoặc máy nhuyễn thịt để tạo nguyên liệu giò sống trước khi cho vào máy.

Thông số kỹ thuật Máy Tạo Viên Chả Cá SXW-200:

- Điện áp : 220V-380V/50Hz
- Kích thước : 560 * 750 * 300 mm
- Đường kính phễu : 235 mm
- Đường kính khuân : 20 - 25 - 30 mm
- Công suất : ≥1100 W
- Năng suất : 200 viên/phút
- Trọng lượng :40 kg


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981
Số 9 ngõ 170 đường Thạch Bàn, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội
 

Thành viên online

Xem nhiều

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
422,669
Bài viết
427,718
Thành viên
36,818
Thành viên mới nhất
condaotravels
Top