Máy cưa xương đông lạnh J210

maytothabac

Member
Bài viết
80
Lượt thích
0
Máy cưa xương J210 có thể được dùng để cưa xương, thịt cá đông lạnh,… Thường được sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn, quán ăn, cơ sở chế biến thực phẩm.

Máy cưa xương J210 rất dễ sử dụng và bạn sẽ không còn phải vất vả và tốn thời gian để chặt những khối xương lớn, thịt cá đông lạnh bằng tay.

Thông số kĩ thuật Máy cưa xương J210:

  • Điện áp : 220v/50Hz
  • Công suất : 650W
  • Tốc độ cắt : 15m /phút
  • Độ rộng lát cắt : 5 – 160mm
  • Chiều cao lát cắt : < 180 mm
  • Quy cách lưỡi cưa : 15x 0.5x 1650 mm
  • Kích thước mặt bàn cắt : 380×500 mm
  • Kích thước máy : 520x 470x 820 mm
  • Trọng lượng : 48kg
  • Chất liệu : Hợp kim nhôm
  • Xuất xứ : Trung Quốc
  • Bảo hành : 12 Tháng

Hướng dẫn sử dụng máy cưa xương J210

  • Cách sử dụng máy rất đơn giản, với các nút điều khiển bật tắt, bạn khởi động máy rồi đặt nguyên liệu ở giữa tay đẩy an toàn và lưỡi cưa.
  • Nâng tay đẩy an toàn bằng tay trái và đẩy nguyên liệu vào tấm cố định bằng tay phải, tiếp đó đẩy tay cầm an toàn để nguyên liệu tiến về phía trước cho đến khi cắt xong.

Những điều cần lưu ý khi mua máy cưa xương J210:

  • Máy cưa xương có nhiều loại nhưng máy thông dụng nhất trong nghành công nghiệp chỉ có 2 loại: J210 và J310 . Mỗi máy có công suất và tính năng khác nhau. Do đó , khách hàng cần tìm hiểu thật kĩ trước khi mua để chọn ra dòng máy phù hợp với mình
  • Máy cưa xương ban đầu được đóng nguyên đai,nguyên kiện. Bên trong bao gồm : bộ linh kiện ( mút cố định lưỡi cưa, lưỡi cưa,thanh trục lăng ) và máy.Khách hàng cần kiểm tra đủ linh kiện trước khi nhận máy.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981

Số 9 ngõ 170 đường Thạch Bàn, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội
 

Attachments

  • 210.jpg
    210.jpg
    223.3 KB · Lượt xem: 39

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
384,703
Bài viết
388,367
Thành viên
28,298
Thành viên mới nhất
8xbet6686com
Top