Tâm sự Bài Hướng Dẫn Cách Làm Nước Sốt Da Heo Chiên Giòn - Một Món Ăn Giòn Tan và Hấp Dẫn

lehongmanh

New member
Bài viết
3
Lượt thích
0
Bài Hướng Dẫn Cách Làm Nước Sốt Da Heo Chiên Giòn - Một Món Ăn Giòn Tan và Hấp Dẫn

Nước sốt da heo chiên giòn là một món ăn ngon miệng, hấp dẫn với vị giòn tan của da heo và hương vị ngon của nước sốt. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết để bạn có thể tự làm món này tại nhà.

Nguyên Liệu:
Cho Da Heo Chiên Giòn:
500g da heo, cắt sợi mảnh.
2 chén bột chiên giòn (flour).
2 quả trứng.
Muối và tiêu theo khẩu vị.
Cho Nước Sốt:
3 thìa canh xốt Mayonnaise.
2 thìa canh nước tương.
1 thìa canh nước cốt chanh.
1 thìa canh đường.
1 thìa canh dầu mè.
Cho Việc Rang Da Heo:
1 chén dầu ăn.
Các Bước Thực Hiện:
Bước 1: Chuẩn Bị Da Heo

Rửa sạch da heo và cắt thành sợi mảnh.
Trộn da heo với muối và tiêu.
Bước 2: Rang Da Heo

Đun nóng dầu ăn trong chảo.
Khi dầu nóng, chiên da heo cho đến khi giòn và vàng đều.
Đặt da heo đã chiên ra khỏi chảo và để ráo dầu.
Bước 3: Chuẩn Bị Nước Sốt

Trong một tô nhỏ, trộn đều xốt Mayonnaise, nước tương, nước cốt chanh, đường, và dầu mè.
Bước 4: Trang Trí Da Heo

Trải lớp bột chiên giòn lên da heo đã chiên.
Bước 5: Làm Nước Sốt

Đổ nước sốt đã chuẩn bị lên trên da heo trang trí bột chiên giòn.
Bước 6: Thưởng Thức

Dọn da heo ra đĩa, ăn kèm với rau sống như xà lách, cà rốt, và ớt.
Lưu Ý:
Bạn có thể thêm tỏi băm hoặc gia vị theo sở thích cá nhân để tăng thêm hương vị.
Hãy chú ý khi chiên da heo để đảm bảo đạt được độ giòn tan mong muốn.
Với bài hướng dẫn này, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức món da heo chiên giòn với nước sốt thơm ngon và hấp dẫn. Chúc bạn nấu ăn ngon miệng!

Nếu còn thắc mắc, bạn hãy truy cập vài website Nhà Heoo để biết thêm chi tiết nhé.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
424,137
Bài viết
429,226
Thành viên
37,057
Thành viên mới nhất
teesmithy
Top