NUÔI DƯỠNG TÂM HỒN HỌC SINH BẰNG CÁC LỚP NGHỆ THUẬT

truongquoctetesla

New member
Bài viết
2
Lượt thích
0
Các môn Nghệ thuật đóng vai trò quan trọng trong việc nuôi dưỡng nhân cách và vẻ đẹp tâm hồn của con ngay từ thuở nhỏ. Chính vì thế, tại Trường Quốc tế Tesla, các môn Nghệ thuật được chú trọng xây dựng nội dung và phát triển nhằm mục đích mang lại những giá trị thiết thực cho học sinh.


Nghệ thuật là một phần thiết yếu trong chương trình Tú tài Quốc tế IB bậc Tiểu học và Trung học. Các môn Nghệ thuật giúp học sinh có công cụ và cơ hội để thể hiện góc nhìn cá nhân cũng như tìm hiểu về văn hóa, xã hội, lịch sử,…
Được tiếp cận sớm với các môn Nghệ thuật là khởi đầu thuận lợi trong quá trình phát triển của các em, nuôi dưỡng sự sáng tạo, tư duy phản biện; mang đến cho các em cơ hội giao tiếp và tương tác xã hội. Tại Trường Tesla, học sinh được khuyến khích tư duy và bày tỏ quan điểm thông qua nhiều loại hình phương tiện khác nhau.
-m_4DU3KIZfZuw-Y9NNsXeWqvftnb_LrLL62TRi4FZTdduGR4eXrN7ki3qQVqL0QUa0FeDPobGJ_YJKXjqmKjfGCDG-N6NJaxvu9z1weQeYSkskNb8u5I4RzDQC70KQd9sTRSWxYw4ntnhYUDoz_BJpzV6RnLuV26ScAeEM340jaTkZbDiQ5cFnux5DJ

Học sinh Tesla trong giờ hội họa
Lợi ích mà các môn Nghệ thuật đem đến cho học sinh
- Hỗ trợ phát triển trí não và khả năng sáng tạo: Phòng học Nghệ thuật là nơi học sinh thể hiện khả năng của bản thân và phát triển sự tự tin. Tại đây, các em còn được học cách sử dụng nhiều nguyên vật liệu để thỏa sức tưởng tượng và thực hiện dự án của mình.
- Tăng cường sự kết nối với mọi người: Thông qua các lớp học Nghệ thuật, học sinh được phát triển khả năng giao tiếp khi có sự tương tác với bạn bè và thầy cô. Trường Quốc tế Tesla mở ra không gian nghệ thuật của các lớp Mĩ thuật, Âm nhạc, Nhảy múa,... với sự giảng dạy của những giáo viên chuyên nghiệp.
- Giảm căng thẳng: Bằng cách hòa mình vào những bộ môn Nghệ thuật, học sinh được giải phóng năng lượng tiêu cực và cân bằng cảm xúc. Các em còn được mở mang tầm hiểu biết, tăng khả năng cạnh tranh và phát huy tài năng của mình.
R3F9KLA8VHr_j9L8RG8AwUAqt-CKvdtxaqnxPGm4gcSJefIg38F-dFnnb70CJNYI5OuTdpwzf07dICNeCzJi5P24cVV6Bove1ib1d9R0qu5ZROFyqkYlPdTdSnNlcFXJ2zWJ4aqdEhNbArVJbDx3200D9ZHVCsdjdRQcfOS5vVFisa-yUBkBiAvROdxU

Các môn Nghệ thuật đem lại cảm giác thư giãn cho các em
Gia nhập Trường Quốc tế Tesla không những mang đến cho các em cơ hội theo học chương trình tích hợp Tú tài Quốc tế IB, bằng cấp có giá trị quốc tế mà còn được nuôi dưỡng tâm hồn Nghệ thuật và phát triển toàn diện.
TRƯỜNG QUỐC TẾ TESLA
TESLA TÂN BÌNH:
171B Hoàng Hoa Thám, P.13, Q. Tân Bình, TP. HCM (Cổng đường C3)
TESLA PHÚ NHUẬN:
Golden Mansion, 119 Phổ Quang, P. 9, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
Hotline: 098 494 8080 / Email: admission@tesla.edu.vn
Web: https://tesla.edu.vn/
 

Thành viên online

Không có thành viên nào đang online.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
5,099
Bài viết
6,129
Thành viên
2,620
Thành viên mới nhất
daihoc5256
Top