Novaland – Từ Excel cho đến phần mềm quản lý nhân sự tiền lương với Cadena HRM

tienmtl

New member
Bài viết
8
Lượt thích
0
Tập đoàn Novaland, nhà phát triển bất động sản lớn nhất tại Việt Nam, đã chọn Cadena để triển khai hệ thống Cadena HRM Series 5 trên nền web cho 5 công ty. Trước đây, Cadena đã triển khai HRIS cho 3 công ty trong ngành khách sạn: Azerai Cần Thơ, Mercure và IBIS tại Vũng Tàu. Các công ty mới là doanh nghiệp thuộc lĩnh vực kinh doanh Bán lẻ đồ ăn uống của Novaland: Citigym, Đại Phú Mỹ, Jumbo Seafood, Mega F&B và WSW.

pm-quan-ly-nhan-su-tien-luong-1-a28872da.jpeg

Nhu cầu triển khai phần mềm quản lý nhân sự tiền lương mới

Kể từ tháng 5 năm 2020, việc quản trị Nhân sự được thực hiện thủ công bằng Excel. Trước đây Excel được coi là một công cụ phù hợp cho đến khi những công ty này tăng trưởng và gia tăng nhiệm vụ và trách nhiệm lên gấp nhiều lần. Và Excel đã không đủ khả năng đáp ứng những thách thức mới. Một nhược điểm khác là rất tốn thời gian xác nhận có mặt và vắng mặt và dễ xảy ra sai sót.. Với việc triển khai phần mềm quản lý nhân sự tiền lương Cadena HRM Series 5, Novaland muốn chuyên nghiệp hóa và tối ưu hóa các chức năng quản lý nhân sự của mình.

Phạm vi bao gồm việc triển khai các mô-đun quản trị hợp đồng nhân viên, quản lý chấm công, tính lương và các dịch vụ tự phục vụ của nhân viên. Thứ hai để tăng năng suất làm việc của nhân viên, giảm bớt thủ tục giấy tờ và tổng thời gian dành cho các quy trình này. Tất nhiên, các mô-đun này và các lợi ích tương ứng là một phần không thể thiếu của bất kỳ hệ thống phần mềm quản lý nhân sự tiền lương nào, vậy tại sao Novaland lại chọn Cadena?

Tại sao Novaland lại chọn Cadena?

Nhiều nhà cung cấp phần mềm quản lý nhân sự tiền lương chỉ có thể xử lý các yêu cầu chấm công và trả lương của một số ngành nhất định. Cadena là phần mềm quản lý nhân sự tiền lương cho một loạt các ngành công nghiệp khác nhau trên 9 quốc gia ở Đông Nam Á: nhà hàng khách sạn, bán lẻ, sản xuất, tài chính, dược phẩm, hậu cần, thương mại và nhiều ngành khác. Với danh mục kinh doanh đa dạng của Novaland, việc tập hợp tất cả các công ty sử dụng một nền tảng duy nhất là rất hợp lý. Tất nhiên, có nhiều lý do khác cũng góp phần vào quyết định của họ, chẳng hạn như: hiệu quả chi phí, bảo mật hệ thống và công nghệ, kinh nghiệm triển khai và chất lượng dịch vụ hỗ trợ sau khi hệ thống đã đi vào vận hành.

Novaland gần đây đã ký kết UAT (Kiểm tra sự chấp nhận của người dùng) và dự kiến ngày ngày hệ thống đưa vào hoạt động chính thức là tháng 10.

Nguồn: NaviWorld
 
Top