Thảo luận KHĂN BANDANA - KHĂN TURBAN EXO - KHĂN RẰN VUÔNG

hoanthanhvan

New member
Bài viết
15
Lượt thích
0

Khăn Bandana Vuông​

Khăn Bandana quấn làm áo là một loại lớn, khăn turban vuông thường đầy màu sắc xanh đỏ tím vàng, có nguồn gốc từ tiểu lục địa Ấn Độ, thường đeo quấn trên đầu hoặc xung quanh cổ của một người. Khăn Bandana được coi là một chiếc mũ của một số. Bandana thường được in trong một paisley hoa văn và thường được sử dụng để giữ tóc lại, như là một phụ kiện đầu thời trang, hoặc cho các mục đích thực tế. Nó cũng được sử dụng để buộc quanh cổ để tránh bị cháy nắng, và quanh miệng và mũi để bảo vệ khỏi hít phải bụi hoặc để che giấu danh tính của người đeo nó.
fiDI6agrSMYzy_RUS4ZvUADtM7qpMGK66LwAY_AdbNEA5DiX0-8xjG3-2ZSPc8ICuy1QO1gPPQ-TrvxOkkQDS9xwId-1L75iJZw-ToQcAFjuThOG6VfauEhn0IW_iuqLSZV0gYFO

Khăn Bandana Vuông​

Khăn Bandana Làm Áo​

Áo bandana có nguồn gốc ở Ấn Độ như những chiếc khăn lụa và bông màu sáng với những đốm màu trắng trên nền màu, chủ yếu là màu đỏ và màu xanh. Các kiểu lụa được làm từ các loại sợi chất lượng tốt nhất, và rất phổ biến. Bản in Khăn Bandana Vuông cho quần áo được sản xuất lần đầu tiên ở Glasgow từ sợi bông, và hiện được sản xuất với nhiều phẩm chất. Thuật ngữ này, nói chung, có nghĩa là một loại vải trong các phong cách in, cho dù lụa, lụa và cotton, hoặc tất cả bông.

0C40kaHRrb9BoR7iD2jIOHaE-uS6TGxODPMVOL2OBcCMqAkLBIODB-kNIHJZ8ls9nqn2S-avTZ4g4V4iXG5VGxQp-cJM_KefxN2QIFc1MQrYtTshBv6NXR4DqSTKEPM6UlZUXcG0

Khăn Bandana Làm Áo​

Khăn Rằn​

Từ bandana bắt nguồn từ các từ tiếng Hindi 'bāndhnū,' hoặc "tie-dying" và 'bāndhnā,' "để buộc." Những từ này bắt nguồn từ gốc tiếng Phạn 'bandhnāti,' "anh ấy quan hệ" và tiếng Phạn 'bandhana' (बन धध)), Vào thế kỷ 18 và 19, quấn khăn thường được gọi là khăn rằn turban.

Cập nhật diện mạo mùa hè của bạn trong vài giây với khăn phụ kiện phải có này chỉ có giá $ 5. Khăn Rằn Bandana là một phụ kiện khăn phong cách siêu linh hoạt có thể được đeo theo nhiều cách khác nhau: thắt quanh cổ, tết thành đuôi ngựa hoặc thậm chí đeo như thắt lưng. Tôi đã đề cập đến nó cũng có chức năng? Chọn một chiếc khăn rằn dễ thương khi bạn tham gia lễ hội mùa hè (tin tưởng tôi ở cái này) hoặc khi bạn chụp OOTD trên bãi biển trong kỳ nghỉ xuân. Và vì chi tiết này giống như một món đồ quá rẻ, nên bạn có thể mua cả một tủ khăn với giá khoảng 30 đô la.

Hoàn thiện phong cách bandana của riêng bạn (preppy, punk, streetwear, bất cứ thứ gì) với cảm hứng trang phục sang trọng này trực tiếp từ những thứ kinh dị nhất trên internet.
Xem thêm bài viết: CÁC KIỂU BUỘC KHĂN BANDANA, CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Hướng Dẫn Cách - Bí Quyết Thắt Khăn Bandana Làm Áo​

Nói đến bí quyết thắt khăn Bandana khiến cho đẹp, chúng ta dễ hình dung về 1 mùa hè tươi sáng tung tăng bên bờ biển hay đi thăm thú một vùng quê nào đó, hoặc những buổi dạo chơi trong tiết trời thu se lạnh. Cũng sở hữu các nàng gắn chặt chiếc khăn turban với những lễ hội âm nhạc vui nhộn hoặc kè kè ở bên các khi trời trở lạnh.

Cách thắt Khăn bandana đẹp thật đó, lại còn thích hợp với phần lớn những mùa trong năm, nhưng bạn đã nắm vững cách thức tận dụng tối đa vẻ đẹp của nó cho bộ outfit của mình chưa? Khăn turban là gì? Trước khi đến sở hữu các cách thức thắt khăn turban thông dụng, bạn cần phải biết phân biệt khăn turban với các dòng khăn phụ kiện khác như khăn bandana, khăn đa năng buffhead, khăn lụa mini...

Khăn Bandana EXO - Khăn Turban đẹp​

Khăn Bandana EXO đẹp vốn mang nguồn gốc ở Ấn Độ, lúc được các người đàn ông theo đạo Sikh dùng để quấn gọn mái tóc dài của họ. Sau này, khăn turban được cải tiến cho gọn ghẽ hơn so mang trước kia (loại khăn turban ban sơ thậm chí sở hữu chiều dài đến 8 mét). cùng lúc hoa văn, màu sắc cũng cực rộng rãi để nàng thả phanh điểm xuyết cho mình. Khăn turban EXO là một dải vải, khiến bằng chất liệu lụa hoặc vải mềm để dễ biến tấu.

Khăn bandana buộc đầu​

Khăn turban với kích thước hơi lớn so với các kiểu khăn như bandana (hình vuông, được đa dạng bởi những người cao bồi ở Mỹ), buffhead (khăn thun hình ống), khăn lụa mini (dải lụa nhỏ và mảnh dùng để buộc cổ hoặc tay)… những bí quyết thắt khăn turban đốn tim phái đẹp Khăn bandana buộc đầu duyên dáng. Trong những cách thức thắt khăn turban Blackpink thì có lẽ là kiểu thông dụng, truyền thống và có phổ thông kiểu biến tấu khác nhau nhất. trước hết và đơn thuần nhất là bạn buộc khăn turban bandana trùm loanh quanh đầu.

Kiểu này giúp bạn vừa làm cho đẹp mà cũng giữ tóc không bị xổ ra hay xuề xòa gây khó chịu. mang kiểu này, bạn mang thể thay đổi thành kiểu buộc nút sau đầu hoặc buộc nút trước trán cho đỡ bị nhàm. Cũng với các cô nàng khéo tay hơn thì sẽ thắt khăn bandana nói quanh nói quẩn đầu rồi buộc nơ để nhấn nhá, làm duyên. Ngoài buộc thành thơ thì bạn cũng với thể thắt cục, cuộn tròn thành cục trông tương đối lạ mắt.

khanbandana.com
 

Thành viên online

Không có thành viên nào đang online.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
685
Bài viết
1,468
Thành viên
1,901
Thành viên mới nhất
Phùng Thị Hồng Nhung
Top