Sinh viên Dịch Vụ Chuyển Nhà Trong Ngày Giá Mềm Tại Hải Phòng

gacon.050201

New member
Bài viết
12
Lượt thích
0

Dịch vụ chuyển nhà tại Hải Phòng

 • Việc giao tài sản của mình cho một đơn vị dịch vụ chuyển nhà chỉ mới sử dụng lần đầu là một việc rất khó khăn. Chúng tôi hiểu được tâm lý lo lắng chính đáng cho tài sản này của bạn. Vì vậy mà mọi công đoạn từ đóng gói đến phân loại, ghi chú vật phẩm đều nằm dưới sự kiểm soát của khách hàng. Khách hàng có toàn quyền quyết định khu vực cần di chuyển trước và sau khi chúng tôi thực hiện vận chuyển đồ đạc.
 • Và nhằm để làm cho khách hàng an tâm cũng như tin tưởng chúng tôi thêm một chút. Chúng tôi xin giới thiệu về lịch sử ra đời cũng như kinh nghiệm và chất lượng của dịch vụ chuyển nhà Hải Phòng. Hy vọng với sự trình bày ngắn ngủi này có thể giúp cho khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Hải Phòng.
 • Công ty chúng tôi đã được thành lập hơn 10 năm trong lĩnh vực dịch vụ vận chuyển. Với phương châm làm việc là “Uy tín – Chất lượng – Nhanh chóng – Hiệu quả”. Chúng tôi từng bước trở thành đơn vị chuyển nhà uy tín số một trên địa bàn Hải Phòng. Vận chuyển hàng trăm căn hộ lớn nhỏ của người dân Hải Phòng đến vị trí mới. Nhận được những phản hồi tích cực của những khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Mục tiêu mà chúng tôi hướng đến chính là giúp khách hàng giải quyết nỗi lo chuyển nhà một cách nhanh chóng nhất.
bZM-mLTzxduDI5uXiTmBJBGuCjEGLEvW7fdU0atmGJv3e2ywe5_FvFDVI1S6PNsF3BDd6hINY_azWaTPXT2uFahnVqdH3SCzT87RO7STBV9EsVhhth2QqhBbbuNkWH4T7zWG4ejl

Những mẹo dọn nhà nhanh chóng mà bất kỳ ai cũng nên biết​

Chuyển nhà là một công việc rất dễ nản lòng nếu không biết cách sắp xếp thời gian hiệu quả. Bên dưới là những mẹo giúp bạn chuyển nhà đơn giản hơn rất nhiều áp dụng cho từng giai đoạn.

Lựa chọn thời điểm chuyển nhà phù hợp​

 • Chuyển nhà được xem là một bước ngoặt trong sự phát triển của cuộc sống mỗi người. Vì vậy lựa chọn thời điểm khi chuyển nhà là hết sức quan trọng. Có người làm ăn phất lên như diều gặp gió khi chuyển nhà đúng thời điểm. Do vậy bạn cần chọn ngày thật tốt để việc chuyển nhà diễn ra suôn sẻ.

Phân loại đóng gói đồ đạc rõ ràng​

 • Mỗi loại đồ dùng nên được sắp xếp và đóng gói theo loại để quá trình tìm lại dễ dàng. Việc đóng gói này sẽ mất rất nhiều thời gian, vì vậy nếu bạn không có thời gian làm việc này. Hãy nhanh chóng liên hệ với dịch vụ chuyển nhà Hải Phòng để được hỗ trợ tốt nhất.
 • Chúng tôi chuyên đóng gói kỹ lưỡng những đồ dùng trong nhà. Sử dụng các thùng carton, thùng xốp,màng PE, mút xốp bong bóng để đóng gói cho khách hàng. Đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra vô cùng an toàn.
2nN-wi7W18BQNX5tY7gRRDI0jUSRM_QSQnJs27aT_Vxbir-UKb8jWQCEn6rYM_kPKY811oIxxtDCiKni5nzwkS0MjoomOE4oX2LiQfUW9bRXXdO_ymgv6gTGzlT1nQKW2xqIi22d

Các gói dịch vụ chuyển nhà tại Hải Phòng mà chúng tôi cung cấp trong năm 2021​

Đến với dịch vụ chuyển nhà Hải Phòng, quý khách hàng có thể lựa chọn các gói dịch vụ riêng biệt, phù hợp với nhu cầu và kinh phí của bản thân. Đặc điểm của các gói dịch vụ là chi phí tiết kiệm và khả năng chuyên xử lý của nhân viên công ty. Do nhân viên đã phối hợp với nhau rất tốt nên khi khách hàng sử dụng gói dịch vụ. Mọi công đoạn đều không bị ngắt quãng, việc chuyển nhà từ đó được xử lý nhanh và hiệu quả hơn.

Gói cho thuê xe tải chuyển nhà, chuyển trọ​

 • Đây là gói dịch vụ dành cho những đối tượng khách hàng có thời gian trong việc chuyển nhà. Khách hàng sẽ tháo dỡ và sắp xếp các đồ dùng trong nhà trước. Khi chúng tôi đến nơi là cùng nhau bắt tay bốc xếp đồ đạc lên xe. Việc chuyển nhà sẽ hết sức gọn lẹ khi số lượng đồ đạc là không nhiều và quãng đường di chuyển tương đối ngắn. Chi phí khi sử dụng dịch vụ này đa phần sẽ tùy thuộc vào khoảng cách giữa hai nơi cần chuyển đến. Do đó, đây là dịch vụ phù hợp với mọi đối tượng có nhu cầu chuyển nhà.
mGHMDzMVZYPPzLYmsnW2PLZlaQGb2WT9kVGS1wkZv-sMDQeD8BMvT9ZUWALOeUA7mxykxeZ6fmg5OS8Cl1Fhq25NLjfNArt-f60ezt3lftYJ4QlAlD4KMg3M2Sn1HOwoxQkdKmhV

Chuyển nhà tại Hải Phòng như thế nào?​

Vào thời gian và địa điểm đã được thỏa thuận trên hợp đồng chuyển nhà. Đội ngũ chuyển nhà của chúng tôi sẽ đến và thực hiện nhiệm vụ của mình. Chúng tôi chia công việc chuyển nhà thành ba công đoạn do ba nhóm phụ trách như sau:
Tháo dỡ và đóng gói
 • Đội tháo dỡ sẽ bắt đầu tiến hành tháo dỡ đối với các thiết bị đồ gỗ, đồ điện tử,…Công tác tháo dỡ được thực hiện vô cùng chuyên nghiệp để không xảy ra xước xát cho đồ vật.
 • Bước vào giai đoạn đóng gói đồ đạc khi đã tháo dỡ hoàn tất. Chúng tôi sử dụng thùng carton để đóng gói đồ đạc cho khách hàng. Trên mỗi thùng đều sẽ có ghi chú rõ ràng bao gồm loại đồ vật và vị trí sắp xếp.
Vận chuyển đồ đạc
 • Dựa theo lộ tuyến đã được vạch ra từ trước, đội ngũ vận chuyển sẽ tiến hành di chuyển nhanh chóng. Hết sức lưu ý đến với các thùng được ghi chú là hàng dễ vỡ, có giá trị. Đối với các đồ đạc cồng kềnh không thể dùng sức người để di chuyển. Chúng tôi sẽ điều động các thiết bị chuyên dụng như các xe cẩu hoặc xe nâng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm là dù đồ đạc có cồng kềnh như thế nào thì chúng tôi cũng sẽ dùng nghiệp vụ của mình để giải quyết.
Lắp đặt theo yêu cầu
 • Chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt đồ đạc vào các vị trí mong muốn của khách hàng. Nếu khách hàng có nhu cầu giữ nguyên vị trí các đồ đạc giống với nhà cũ thì chúng tôi cũng có thể đáp ứng.
iM5Ud7rU-qmV5drnO2JgES834KPD9ejFoY6AfJZM4wfqEMsOHWqrgoIrXpS-v5Wcy2AoHAbMw2l8Ca0TvgAx9kDBafDBsseNKF8Vlona18_zVjQ0PXMFXI_-AcrFWjcKw7TzYErb

Thông tin liên hệ​

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP KIẾN VÀNG
Địa chỉ: Kios 51, Chợ, Tam Bạc, Phan Bội Châu, Hồng Bàng, Hải Phòng, Việt Nam.
CN1: Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
CN2: Gia Lộc, Hải Dương, Việt Nam
CN3: Cầu Vượt Lạch Tray, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng, Việt Nam
CN4: Hạ Long, TT. Chờ, Yên Phong, Bắc Ninh, Việt Nam
Hotline tư vấn: 0939.003.008.
Zalo tư vấn: 0939.003.008.
Website: http://nhanluckienvang.com/
Email: nhanluckienvang@gmail.com
 

Thành viên online

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
685
Bài viết
1,468
Thành viên
1,901
Thành viên mới nhất
Phùng Thị Hồng Nhung
Top