Thảo luận Dịch Vụ Bốc Xếp KCN Nomura

Bài viết
35
Lượt thích
0
Dịch Vụ bốc xếp KCN Nomura đang là vấn đề mà hầu hết các công ty, doanh nghiệp tại Hải Phòng luôn được chú ý và quan tâm. Nhiều đơn vị bốc xếp được thành lập khiến các doanh nghiệp tại đây luôn băn khoăn, lo lắng không biết nên chọn đơn vị bốc xếp nào vừa chuyên nghiệp, chất lượng, nhưng giá thành hợp lý.

Bạn đừng lo, hãy liên hệ ngay cho công ty Nhân Lực Kiến Vàng, chúng tôi là đơn vị chuyên bốc xếp hàng hóa tại KCN Nomura và 1 số KCN khác tại Hải Phòng. Khi sử dụng dịch vụ bốc xếp của công ty Nhân Lực Kiến Vàng, chúng tôi khẳng định sẽ làm quý khách hàng hài lòng.

Nhận bốc xếp hàng hóa KCN Nomura giá rẻ, chất lượng​

Dịch vụ bốc xếp KCN Nomura của công ty Nhân lực Kiến Vàng chuyên nhận bốc xếp hàng hóa theo yêu cầu khách hàng, theo đơn đặt hàng, theo ngày /giờ. Dịch vụ bốc xếp các loại hàng như nông hải sản, hàng tiêu dùng, đồ gia dụng, các vật liệu trong xây dựng, điện tử…
Khi lựa chọn dịch vụ bốc xếp KCN Nomura của Kiến Vàng, công việc bốc xếp được tiến hành dễ dàng kết hợp với thiết bị chuyên dụng như xe nâng, xe cẩu, xe đẩy kéo, rơ mocooc. Hàng hóa được bốc xếp, xếp dỡ nhanh gọn và đảm bảo an toàn.
Ngoài ra Nhân Lực Kiến Vàng còn cung cấp dịch vụ bốc xếp ở 1 số KCN Hải Phòng như KCN An Dương, Đình Vũ, Đồ Sơn, Tràng Duệ, VSIP

dich-vu-boc-xep-kcn-nomura-hai-phong-tron-goi.jpg

Cách thức liên hệ​

CÔNG TY NHÂN LỰC KIẾN VÀNG.

Địa chỉ: Đường thôn 6, Bắc Sơn, An Dương, Hải Phòng, Việt Nam.

CN1: QL10, An Hồng, An Dương, Hải Phòng, Việt Nam.

CN2: QL5,Lê Thiện, An Dương, Hải Phòng, Việt Nam.

CN3: QL5, Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng, Việt Nam.

SĐT: 0844.34.34.34.

Email: nhanluckienvang24h@gmail.com.

Trang web: https://nhanluckienvang.vn/.
 

Thành viên online

Không có thành viên nào đang online.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
5,099
Bài viết
6,129
Thành viên
2,620
Thành viên mới nhất
daihoc5256
Top