Dẫu giá nâng ngực bao nhiêu thẩm mỹ đẹp cạnh tranh sẽ tốt

natakasu

Member
Bài viết
53
Lượt thích
0
Khách của ngành dịch vụ thẩm mỹ phẫu thuật nâng ngực có dấu hiệu tăng trong quý II, nhưng với giá tăng cao bao nhiêu vào lúc này có thể làm doanh số bán lẻ giảm ở hầu hết các khu vực.

Trong quý 2 năm nay, số người nghe tư vấn về dịch vụ phẫu thuật nâng ngực đã tăng nhờ sự phục hồi của cuộc sống bình thường hàng ngày sau đại dịch COVID-19, kinh doanh ngành dịch vụ thẩm mỹ tăng trên toàn quốc so với một năm trước, nhưng doanh số bán lẻ các gói nâng ngực lại giảm ở hầu hết các khu vực.

170822-nang-nguc-phau-thuat-tham-my-min.jpg

Ảnh: tinmoidoday.com​

Bất kể giá nâng ngực bao nhiêu vẫn là dịch vụ thẩm mỹ đắt đỏ

Theo 'xu hướng cung cầu ngành dịch vụ thẩm mỹ và doanh số đặc biệt cao của mảng nâng ngực vì giá cao' do Cục Thống kê Quốc gia công bố ngày 11, năng lực phẫu thuật cấy ghép mô ngực ngành dịch vụ thẩm mỹ tại 3 tỉnh thành lớn nhất nước đều tăng so với cùng kỳ năm ngoái. Một điều không thể phủ nhận rằng dù giá nâng ngực bao nhiêu vẫn là thẩm mỹ hạng sang nên giá tiền luôn ở mức cao, ngay cả đối với các gói nâng ngực cơ bản, nếu sử dụng các dòng túi thông minh có gắn chip nano thì chi phí sẽ rất đắt.

Ở thành phố Hồ Chí Minh, thị trường thẩm mỹ cho thấy có số liệu hạn chế vì nó chỉ khảo sát các ca phẫu thuật nâng ngực đã thực hiện giữa các lượt liên hệ tư vấn về dịch vụ này. Các bệnh viện thẩm mỹ lớn trong số nơi có doanh thu nâng ngực dịch vụ hàng đâu, và các cơ sở làm đẹp ngoại khoa quy mô vừa và nhỏ cho thấy tăng trưởng hạn chế.

Kinh doanh nâng ngực đẹp định giá bao nhiêu sẽ đảm bảo lợi nhuận thẩm mỹ

Trong khi nhu cầu đi làm đẹp ngoại khoa trong ngành dịch vụ thẩm mỹ tăng mạnh, thì doanh số bán lẻ (chỉ số bán lẻ) các công nghệ thẩm mỹ cấy ghép mũi, mông, cằm cũng như bấm mí mắt, nâng cung chân mày lại giảm ở 13 tỉnh thành. Sự cạnh tranh cũng là một yếu tố khiến giá nâng ngực lên xuống ở nhiều thời điểm khác nhau, tìm nơi có năng lực nâng ngực đẹp thẩm mỹ an toàn cũng là vấn đề với các khách hàng ở đô thị.

Theo khu vực, mức giảm doanh số bán lẻ gói thẩm mỹ cơ thể toàn diện được ghi nhận ở quận 10 thành phố Hồ Chí Minh, dù khách chọn nâng ngực đẹp giá bao nhiêu theo thẩm mỹ y khoa thì dịch vụ này vẫn phải đảm bảo độ an toàn y tế và lợi nhuận về mặt kinh doanh. Gần đây, các cơ sở thẩm mỹ lớn nhỏ dù đã đồng loạt nâng giá thẩm mỹ ngực toàn diện nhưng doanh số vẫn giảm, chủ yếu ở các dịch vụ nâng ngực với dòng túi độn cơ bản..

Doanh số dịch vụ nâng ngực giảm 0,2% so với cùng kỳ năm ngoái

Doanh thu bán gói dịch vụ phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ đã giảm là do giá các hàng hóa cơ bản như thực phẩm và đồ uống tại nhà đã tăng mạnh vì xăng dầu tăng giá. Phụ nữ đã hạn chế tiêu dùng dịch vụ cơ bản nên cũng giảm luôn các lượt đi nâng ngực dù giá có ưu đãi bao nhiêu chăng nữa. Ghi nhận của tinmoidoday.com trong những năm tháng ấy, gián đoạn trong cung cấp vật liệu cấy ghép nâng ngực ( túi độn ngực ) cho hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ ngực dùng túi, và tâm lý người tiêu dùng suy yếu do giá cả tăng cao.

Bàn về xu hướng ngành dịch vụ thẩm mỹ tại nước ta, hầu hết các chuyên gia kinh tế đều nhất trí rằng, "Theo sự gia tăng khoảng cách xã hội vào tháng 4, các ngành dịch vụ thẩm mỹ hạng sang trực diện như làm đẹp ngoại khoa và dịch vụ nâng ngực thẩm mỹ bằng phẫu thuật cấy ghép mô đã không còn hoạt động tốt." Có vẻ như doanh số dịch vụ làm đẹp đang tăng rất chậm chạp.

Theo tinmoidoday.com
 

Thành viên online

Không có thành viên nào đang online.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
5,099
Bài viết
6,129
Thành viên
2,620
Thành viên mới nhất
daihoc5256
Top