Sinh viên Công nghệ may là gì? Ra trường làm việc ở đâu?

HongCan

New member
Bài viết
4
Lượt thích
0
Ngành công nghiệp may mặc hiện nay sử dụng hàng triệu lao động trên khắp thế giới và tạo ra lợi nhuận khổng lồ mỗi năm. Theo đó, ngành công nghiệp này tuân theo những mong muốn, nhu cầu và xu hướng thời trang đa dạng của người tiêu dùng trên khắp thế giới.

Công nghiệp may mặc sử dụng hàng triệu lao động trên khắp thế giới và tạo ra lợi nhuận được tính bằng tỷ Euro.


Công nghiệp may mặc sử dụng hàng triệu lao động trên khắp thế giới và tạo ra lợi nhuận được tính bằng tỷ Euro. Nguồn ảnh: Internet

Ngành Công nghệ may là gì?
Công nghệ may là ngành, lĩnh vực chuyên sâu về may mặc để thỏa mãn nhu cầu thời trang, may mặc của con người. Thông qua dây chuyền sản xuất công nghiệp hiện đại, công nghệ may tạo nên những sản phẩm may mặc, quần áo, thời trang đa dạng đạt yêu về chất lượng và thẩm mỹ.

Công nghệ may tạo nên những sản phẩm may mặc đa dạng thông qua quy trình sản xuất chuyên nghiệp và dây chuyền sản xuất công nghiệp hiện đại.


Công nghệ may tạo nên những sản phẩm may mặc đa dạng thông qua quy trình sản xuất chuyên nghiệp và dây chuyền sản xuất công nghiệp hiện đại. Nguồn ảnh: Internet

Hiện nay ngành Công nghệ may cũng là một trong những ngành chủ lực có đóng góp lớn cho tăng trưởng xuất khẩu của nước ta, giúp phát triển kinh tế, đáp ứng nhu cầu may mặc và tạo cơ hội việc làm cho hàng trăm nghìn người cũng như thu hút được nhiều vốn đầu tư nước ngoài.

Những trường nào đào tạo ngành Công nghệ may ở Việt Nam?
Bạn quan tâm đến ngành học Công nghệ may nhưng không biết học ở đâu và có những trường nào đào tạo? Dưới đây là danh sách một số trường đào tạo ngành công nghệ may ở Việt Nam:

Khu vực phía Bắc:

1. Trường ĐHBK – Hà Nội

2. Trường ĐH Công nghiệp – Hà Nội

3. Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên

4. Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội

5. Đại học SP Nghệ thuật TW Hà Nội


>>> Xem thêm: https://bit.ly/67gfgg
 
Last edited:

Thành viên online

Không có thành viên nào đang online.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
579
Bài viết
1,294
Thành viên
1,773
Thành viên mới nhất
gohello0405

Liên hệ với chúng tôi

Top