Cách chơi bắn cá cực đỉnh cho các game thủ

cfun68vn

New member
Bài viết
17
Lượt thích
0
Bạn là người yêu thích game bắn cá, thường xuyên bỏ ra hằng giờ để chơi trò này nhưng lại không thắng như mình mong muốn, thậm chí có nhiều lần còn bị “lỗ nặng”? Vậy thì, bạn tham khảo cách chơi bắn cá được nhacaionline.com chia sẻ từ nhiều cao thủ lâu năm để làm tăng vốn kinh nghiệm tham gia chơi casino trực tuyến cho bản thân mình nhé!
Cách chơi thắng máy bắn cá cho người mới tham gia chơi
Để tham gia chơi game bắn cá hiệu quả và thu được nhiều xu, các bạn cần chú ý đến những điều sau:
Hãy áp dụng chiến thuật chơi ria

[Image: cach-choi-ban-ca-cuc-dinh-cho-cac-game-thu.jpg]


Một trong những sai lầm thường gặp người mới tham gia chơi là luôn tham vọng và nhắm bắn những con cá lớn để thu được nhiều xu mà bỏ qua các con cá nhỏ. Đây chính là một cách chơi game bắn cá không nên, nếu như các bạn là người mới thì đừng nên mạo hiểm. Bởi vì, bắn cá lớn không chết những bạn sẽ mất một số đạn vô cùng lớn và các con cá bị lạc đạn chết bạn cũng không được tính xu.
Thay vì đó, bạn nên biết tận dụng góc nhỏ máy bắn để bắn cá nhỏ. Cách chơi bắn cá như sau: Đầu tiên bạn hãy xoay nòng súng liên tục quanh bàn bắn cá. Sau đó, bạn hãy bắn từng viên, chậm rãi và cho mỗi viên đi một hướng, tại mỗi viên đạn dính 1 con, đối với các con cá lớn hơn thì các bạn hãy bắn từ 2 đến 3 viên.
Với chơi chơi này, thay vì dùng 10 viên tập trung bắn chết vào cá lớn nhưng khả năng thành công lại thấp thì so với việc bạn sử dụng 10 viên đạn đó bạn vừa bắn chết cá nhỏ và vừa có cơ hội bắn chết cá lớn cũng bị trúng đạn từ người chơi khác trước đó.
Bắn cá khi cá vừa ra khỏi bàn
Do cách chỉnh máy bắn nên có những con cá khi mới ra khỏi bàn thì sẽ chết ngay. Do đó, các bạn hãy tính toán và để ý những con cá vừa ra khỏi bàn để có thể ngắm bắn ngay nhé. Nếu như người chơi biết cách tính xác xuất vào những con cá có khả năng chết theo kiểu này việc ăn xu khá dễ dàng, các bạn chỉ cần việc đơn giản là ngồi canh và nạp đạn vô các góc bàn rồi đợi cá ra bắn và để lấy xu thôi.
Bắn tăng đạn
Bạn cứ bắn tăng đạn lên, bắn 9 con cá ở mỗi con 1 đạn rồi tăng từ 1 lên 2 3 4…100. Khi bắn đến viên thứ 100, bạn sẽ mất 558 điểm tuy nhiên lúc này, cá sẽ chết cùng lúc và bạn sẽ thu được 1000 điểm. Tóm lại, dù cho cá chết ở viên đạn thứ mấy thì bạn vẫn lãi. Nếu như nhanh tay, các bạn còn tăng đạn lên theo nhiều cách khác và xu thu xu về càng được nhiều hơn.
Cách chơi máy bắn cá – Bắn băng bi

[Image: cach-choi-ban-ca-cuc-dinh-cho-cac-game-thu-1.jpg]


Cách chơi này có tác dụng là tăng số đạn bắn vào một con cá cùng 1 lúc. Có nghĩa rằng khi bạn bắn vài viên đạn vô tường và viên đạn đó sẽ dội ngược về con cá, trong khi đạn chưa đến con cá thì bạn bắn thêm các viên đạn trực diện nữa. Lúc này, 2 dòng đạn cũng sẽ bắn vào con cá cùng lúc, xác xuất cá chết sẽ rất cao. Tuy nhiên, với cách chơi này hơi tốn đạn hơn so với cách khác, nhưng khi tranh chấp cá với người khác thì cách chơi này lại vô cùng hiệu quả.
Cách chơi bắn cá đơn lẻ
Các bạn không cần thiết phải bắn viên to tránh lãng phí mà hãy sử dụng những viên đạn nhỏ và vừa. Ngoài ra, nếu như mọi người tham gia chơi bắn từ 3 – 5 viên đạn mà các con cá nhỏ chưa chết và chúng đã đi xa rồi thì hãy ngưng việc bắn lại ngay để tránh tình trạng lãng phí xu không cần thiết nhé.
Bắn vào bầy cá
Khi trên màn hình game bắn cá xuất hiện một đàn cá gần 10 con, thì bạn hãy nhanh tay sử dụng đạn 2 và nhắm vào bầy cá rồi bắn liên tục 3 – 5 phát. Đối với cách chơi này, khả năng đánh bắt được nhiều cá cũng sẽ rất cao.
Bắn cá lớn khi đã có đủ đạn
Chiến thuật này chỉ dành cho ai đã có một khoản tiền lớn dự trữ. Khi bạn có một khoản tiền lớn, các bạn không nên lãng phí thời gian để bắn vào những con cá nhỏ như lúc ban đầu nữa mà nhắm vào con cá to như nàng tiên cá, cá mập… Mỗi con cá to được hạ gục, bạn sẽ được gấp từ 100 – 200 lần tương ứng số tiền viên đạn mà bạn bỏ ra. Chúc các bạn chơi vui vẻ nhé!
 

Thành viên online

Không có thành viên nào đang online.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
579
Bài viết
1,294
Thành viên
1,773
Thành viên mới nhất
gohello0405

Liên hệ với chúng tôi

Top