Quảng cáo Bàn ghế học sinh lớp 1

sieutocviet4

New member
Bài viết
13
Lượt thích
1
Sản phẩm bàn ghế học trò là một trong cái nội thất bậc nhất của Bình Minh. Sản phẩm có thiết kế tiện ích, bảo vệ cho sức khỏe của học trò trong quá trình ngồi. Đồng thời còn giúp ổn định được tư tế và nâng cao được kết quả học tập hằng ngày. Thiết kế bàn với phổ biến kiểu dáng, ưa thích sở hữu từng đối tượng học trò khác nhau. Dòng sản phẩm bàn ghế cho học sinh này hiện đang được sản xuất bởi thương hiệu Bình Mình BMC.
Bàn ghế học trò bao gồm các chiếc nào?

Thị trường hiện nay sở hữu rất nhiều dòng bàn ghế bề ngoài riêng dành cho học sinh. Sản phẩm có đa dạng mẫu mã thiết kế, kích tấc ưa thích mang từng độ tuổi khác nhau. Nhưng nhìn chung thì sở hữu thể phân chia sản phẩm bàn học thành 3 cái chính như sau:
Bàn ghế học trò cấp 1
Những cái bàn ghế cho học trò tiểu học với ngoài mặt ngoài mặt ngộ nghĩnh, màu sắc phổ quát. Sản phẩm thường được cung cấp mang kích thước ko quá to, nhỏ gọn mà dễ dàng.
Bởi vì nhu cầu sử dụng của trẻ công đoạn này là không quá rộng rãi, vóc dáng cũng nhỏ bé. Vậy nên cái bàn học này chỉ với bề ngoài 1 số nơi để đồ căn bản hẳn nhiên giá treo cặp.
Là dòng sản phẩm mẫu mã dành cho học sinh cấp 2 nên sản phẩm sở hữu kích thước trung bình. thiết kế bề ngoài mẫu bàn này cũng gồm phổ biến mẫu sở hữu rộng rãi cỡ phù hợp chiều cao từng trẻ.
Cùng lúc, sản phẩm cũng được trang trí những chi tiết đơn giản hoặc tích hợp thêm phụ kiện. Trong đó sở hữu thể đề cập tới các bộ phận như ngăn bàn, giá sách giúp ích cho việc đựng giữ đồ sử dụng.
Bàn ghế học sinh cấp 3
Bàn ghế cho học sinh cấp 3 thường là sản phẩm mang kiểu dáng kích thước hơi lớn. Sản phẩm cần giải quyết được nhu cầu tiêu dùng ko gian học tập phổ quát của các bạn. tỉ dụ như đặt đồ vật điện tử chuyên dụng, đặt máy tính, sách vở hay dụng cụ học tập. bên cạnh đó, loại bàn này sẽ sở hữu bề ngoài mẫu mã cùng màu sắc thuần tuý hơn.
Kích thước của bàn ghế học trò tiêu chuẩn là bao nhiêu?

Ngoài thiết kế hay loại mã ngoại hình thì kích tấc bàn ghế cho học sinh khá quan trọng. Nó sẽ sở hữu sự tác động trực tiếp đến sức khỏe của người tiêu dùng trong suốt quá trình học tập. Nên phụ huynh cùng nhà trường cần lưu ý mua hiểu kỹ lưỡng trước khi chọn bàn ghế cho bé. Theo Bộ GD – ĐT, Bộ Khoa Học và Công Nghệ, Bộ Y Tế thì tham số chiều cao trẻ sẽ tỷ lệ thuận với chiều cao của bộ bàn ghế. Cụ thể:

Theo đó, ước lượng tỷ lệ chiều cao ghế bằng 24,5% chiều cao cơ thể, bàn bằng 41,6%. Nên để lựa mua được loại bàn ghế đúng có kích thước để trẻ ngồi học tập. Trước tiên, buộc phải xác định xác thực thông số của ghế và bàn học cho những học sinh.
Kích thước của bàn ghế học sinh cấp 1 chuẩn
photo-1-165906660495418273429.jpg

Học sinh cấp 1 mang 2 mức chiều cao là 110cm – 119cm và 120cm – 129cm. Kích thước cơ bản của bàn ghế ngồi cho học trò cấp một tiêu chuẩn như sau:
Chiều sâu ghế là 33cm hoặc 36cm.

Kích thước của bàn ghế học sinh gấp gọn cấp 3 chuẩn
Địa chỉ cung cấp bàn ghế học sinh chất lượng uy tín tại Hà Nội, TPHCM

Bạn đang muốn tìm kiếm cửa hàng bán bàn ghế tại Hà Nội, TPHCM uy tín, chất lượng.
Vậy hãy tham khảo sản phẩm nội thất Bình Minh mà BMC đang phân phối ra thị trường. Sản phẩm tại đây được phân phối chính hãng từ nhà máy của Bình Minh.
 

Thành viên online

Không có thành viên nào đang online.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
7,429
Bài viết
8,517
Thành viên
3,818
Thành viên mới nhất
Ankhanggg
Top